Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Eledevo Academy tiền thân là một nhóm những lập trình viên trẻ mang trong mình đam mê và mong muốn cống hiến cho ngành lập trình ở Việt Nam. Nhận thấy những khó khăn mình từng trải qua cũng đã và đang gây nhiều trở ngại cho các bạn trẻ học IT, học viện Eledevo được thành lập chính thức vào tháng 4/2019 nhằm giải quyết những khó khăn đó.

Tầm nhìn

“Nâng tầm nhân lực Việt”
Eledevo hướng tới phát triển thành một công ty đào tạo lập trình số một Việt Nam, kiến tạo nên một môi trường làm việc kiểu mới, gắn kết, tự do, nơi tạo nên những cá nhân mang tác phong chuyên nghiệp, ý chí vượt ngưỡng, trong công việc cũng như đời sống; góp phần nâng tầm lao động Việt Nam nói chung và lao động trong lĩnh vực lập trình nói riêng.

Sứ mệnh

“Mở ra cơ hội cho tất cả mọi người”
Eledevo mang sứ mệnh đem đến luồng gió mới trong thị trường lao động, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người có thể tiếp cận với lập trình, đặc biệt là thế hệ trẻ. Qua đó, tạo ra cơ hội việc làm cho mọi người, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả, đồng thời, giải quyết các vấn đề nhân lực cho các công ty trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

“Cống hiến hết mình”

Với phương châm, hết lòng vì người khác, Eledevo cam kết hết lòng phụng sự cho những giá trị xã hội và nhân văn, trao đi những giá trị tốt nhất cho các học viên cũng như các đối tác của mình.

eledevo logo